Chủ nhật, 26/5/2024 Tin tức & Sự kiện  > Tin hoạt động y tế

Lớp tập huấn nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin

24/12/2015 15:27 GMT+7

  Sáng nay (24/12/2015) Cục Y tế đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin tại Hội trường Văn phòng Cục.

Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí thuộc Văn phòng Cục Y tế GTVT và một số cán bộ thuộc các đơn vị trực thuộc Cục trên địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Vũ Văn Triển, Cục trưởng Cục Y tế GTVT, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở . Cán bộ tập huấn là các đồng chí trực thuộc trung tâm Công nghệ thông tin - Bộ GTVT đã hướng dẫn tận tình về các phần mềm văn phòng thông dụng, ứng dụng hiệu quả và trực tiếp đối với công việc hàng ngày với công tác văn phòng tại Cục Y tế và các đơn vị trực thuộc.

Ngoài ra đội ngũ tập huấn còn giới thiệu về phần mềm TPublic, phần mềm về thực hiện công khai minh bạch hệ thống các văn bản của Bộ GTVT trên mạng Internet. Việc thực hiện các ứng dụng Công nghệ thông tin thực sự đã giúp phần nâng cao hiệu quả công việc, kết nối rộng rãi các đơn vị trong ngành và công khai minh bạch đối với người dân.

Trần Nam