Thứ 2, 29/4/2024 Tin tức & Sự kiện  > Tin hoạt động y tế

Đảng ủy, HĐND-UBND xã Liêm Sơn gửi thư cảm ơn Cục Y tế GTVT về hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

19/04/2011 8:19 GMT+7

Ngày 26/3/2011, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Cục Y tế GTVT, Bệnh viện GTVT Trung ương và Đoàn thanh niên Cục Y tế GTVT đã tổ chức hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 280 lượt người thuộc diện chính sách xã  hội, các hộ nghèo, các cụ cao tuổi, các cháu bị bệnh tật bẩm sinh...tại xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đồng thời đoàn công tác đã tổ chức phun thanh khiết môi trường khoảng 15.000m2 tại các điểm công cộng; tuyên truyền tới bà con nhân dân trong xã về Luật giao thông đường bộ, về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, phòng chống HIV AIDS, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội….

Các bác sỹ đang tư vấn, khám chữa bệnh cho nhân dân

Hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí là một việc làm mang tính nhân văn, tạo được tình cảm sâu đậm trong lòng nhân dân làng nghè nói riêng và xã Liêm Sơn nói chung.

Để tỏ lòng cảm ơn hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí..., Đảng ủy, HĐND-UBND xã Liêm Sơn và nhân dân làng Nghè đã gửi thư cảm ơn Cục Y tế GTVT, Bệnh viện GTVT Trung ương.

Ban biên tập xin trích đăng Thư cảm ơn của Đảng ủy, HĐND-UBND xã Liêm Sơn và nhân dân làng Nghè

BBT.